Sale & Marketing Digital Executive Nộp hồ sơ

Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung

Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung

Người đại diện: Bộ phận tuyển dụng

Địa chỉ: 52-54 Võ Văn Kiệt, Sơn Trà, Da Nang

Số điện thoại: Đăng nhập để xem số điện thoại

Email: Đăng nhập để xem email

Hạn nộp : 31/08/2019

Lượt xem : 172

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Hoạch định kế hoạch, phân tích và thực hiện hoạt động Digital Marketing, Social Media:

+ Phát triển các chương trình PR, quảng cáo trên trên các phương tiện truyền thông online để quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của Công ty.

+ Lập kế hoạch SEO, SEM, Google Ads, Facebook Ads, tối ưu hóa thứ hạng của website trên các trang tìm kiếm. Thường xuyên thống kê và phân tích từ khóa định kỳ.

+ Định vị và phát triển thương hiệu và sản phẩm trên các website, forum, facebook, wordpress... và các mạng xã hội khác

+ Triển khai quảng bá qua Email Marketing và Mobile Marketing.+ Viết tin, bài quảng bá và chịu trách nhiệm quản lý nội dung website của Công ty.

+ Kiểm tra, khảo sát, phân tích "từ khóa" google hàng tuần, tháng, quý, năm để đề xuất ý tưởng thông điệp cho chiến lược truyền thông, quảng cáo từng giai đoạn.

- Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, thông tin về các chương trình Digital Marketing, Social Media của đối thủ cạnh tranh.

- Đề xuất và thực hiện các chương trình khuyến mại, truyền thông, quảng bá và xây dựng thương hiệu cho công ty và các sản phẩm của công ty.

* QUYỀN LỢI:

- Thưởng nóng hấp dẫn (tùy theo chương trình hàng tháng, quý ….)<br>- Được tặng nhà hoặc mua nhà ưu đãi theo chính sách là nhân viên của công ty.<br>- Thưởng cổ phiếu theo chương trình ESOP<br>- Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến rõ ràng<br>- Thưởng các ngày lễ trong năm : 30/4, 01/5, 2/9, 10/3…….<br>- Chính sách phúc lợi cho nhân viên : Sinh nhật, 20/10, 8/3 , ……….<br>- Thưởng tết âm lịch ( lương tháng 13) hấp dẫn : Dao động từ 1 đến 6 tháng tiền lương thỏa thuận.<br>- Được nâng lương định kỳ hàng năm<br>- Chương trình nghỉ mát hàng năm dành cho CBNV với các tiêu chuẩn và dịch vụ 4, 5 sao tạo điều kiện cho NV nghỉ ngơi, thư giản sau thời gian làm việc vất vả.<br>- Du lịch hàng năm (nước ngoài, trong nước, khám sức khỏe tổng quát theo quy định , bảo hiểm tai nạn 24/24<br>- Các chế độ bảo hiểm, nghỉ phép và chế độ khác theo quy định của pháp luật<br>- Hỗ trợ xăng xe cho CBNV có ô tô....<br>- Các hoạt động tập thể được Công ty tài trợ: Teambuilding, Bóng đá, Tennis, Cầu lông hàng tuần…

- Mức lương: 8,000,000 VNĐ

- Ngành nghề: Kinh doanh

- Vị trí công việc:

- Loại công việc: Bán thời gian

- Địa điểm: Ngũ Hành Sơn

- Số lượng tuyển: 1

Yêu cầu công việc

Yêu Cầu Công Việc - Ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành Digital Marketing, chuyên viên đồ họa…- Có kinh nghiệm ít nhất 3 năm trong lĩnh vực Digital Marketing, Social Media.- Có kiến thức về internet, sử dụng thành thạo công cụ đăng bài trên web- Có khả năng học hỏi nhanh, thường xuyên cập nhật các kiến thức mới đáp ứng công việc.

- Giới tính: Không yêu cầu

- Kinh nghiệm: 2 năm

- Độ tuổi: -

- Trình độ học vấn:

- Ngoại ngữ: - Không yêu cầu

- Hình thức nộp hồ sơ: Mọi hình thức

- Ngày nhận việc: 06/08/2019

- Hạn nộp hồ sơ: 31/08/2019

Chế độ phúc lợi

Phúc lợi Bảo hiểm theo quy định Chăm sóc sức khỏe Tăng lương

Mức lương: 8,000,000 VNĐ

Chế độ thai sản: tháng

Nghỉ phép/năm: ngày

Lương tháng 13

Thưởng Tết/Lễ

Phụ cấp ăn trưa

Phụ cấp xăng xe

Du lịch/Nghỉ mát

Bảo hiểm y tế

Bảo hiểm xã hội

BH thất nghiệp

Review Date
Reviewed Item
Sale & Marketing Digital Executive
Author Rating
Lưu việc làm

Việc làm hấp dẫn Xem tất cả

[ĐN] 01 Database AdministratorFPT Software

2019-12-05 Ngũ Hành Sơn

[ĐN] 02 Helpdesk JP & ENFPT Software

2019-11-22 Ngũ Hành Sơn