Chuyên viên cảnh quan Nộp hồ sơ

Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung

Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung

Người đại diện: Bộ phận tuyển dụng

Địa chỉ: 52-54 Võ Văn Kiệt, Sơn Trà, Da Nang

Số điện thoại: Đăng nhập để xem số điện thoại

Email: Đăng nhập để xem email

Hạn nộp : 28/02/2020

Lượt xem : 194

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Xây dựng sơ đồ tổ chức và chức năng nhiệm vụ của Công ty để thực hiện được các nhiệm vụ thiết kế, thi công và duy tu bảo dưỡng dự án, cây xanh, cảnh quan.

Lập kế hoạch phát triển cây xanh, cảnh quan phù hợp với quy hoạch của các dự án,Tổ chức triển khai kế hoạch phát triển cây xanh, cảnh quan đã được duyệt.

Giám sát nhà thầu thực hiện việc triển khai các công trình bảo trì, và cảnh quan đảm bảo công trình và các loại cây trồng và các công trình đúng với bản vẽ và các thông số kỹ thuật đối với các hợp đồng thuê ngoài.

Chịu trách nhiệm về việc duy trì, duy tu hệ thống cây xanh

Xây dựng phương án cải tạo cây cối, nâng cấp, cải tạo các tiểu cảnh để làm sinh động cảnh quan trong các Khu đô thị thuộc DXMT đang quản lý.

Quy hoạch và thiết kế vườn ươm, lập kế hoạch ươm trồng giống cây.

Đánh giá tình hình hoạt động của các phòng/ban, trưởng bộ phận trong chức năng quản lý.

Đảm bảo cảnh quan, vệ sinh sạch đẹp tại dự án

PHÚC LỢI

Thưởng nóng hấp dẫn (tùy theo chương trình hàng tháng, quý..), thưởng Ban điều hành Công ty.Được tặng nhà hoặc mua nhà ưu đãi trả góp lãi suất 0% trong 5 năm. Thưởng cổ phiếu theo chương trình ESOPTất cả các vị trí đều được tham gia các khóa đào tạo – huấn luyện để phát triển năng lực – hiệu quả làm việc hàng tháng/ quý/ năm.Thưởng các ngày lễ trong năm : 30/4, 01/5, 2/9, 10/3…….

Thưởng tết âm lịch ( lương tháng 13) hấp dẫn : Dao động từ 1 đến 6 tháng tiền lương thỏa thuận.Chương trình nghỉ mát miễn phí hàng năm dành cho Cán bộ - Nhân viên với các gói dịch vụ tiêu chuẩn 4, 5 sao ở các điểm du lịch trong và ngoài nước.

Khám sức khỏe tổng quát theo quy định , bảo hiểm tai nạn 24/24.Các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, nghỉ phép và chế độ khác theo quy định của pháp luật và tham gia trên mức lương thực nhận.

Tham gia Bảo hiểm sức khỏe quốc tế cho Cán Bộ - Nhân viên và người thân có thành tích xuất sắc và có thâm niên công tác

(*).Các hoạt động tập thể được Công ty tài trợ miễn phí : Teambuilding, Bóng đá, Tennis, Cầu lông hàng tuần…Tham gia các hoạt động an sinh xã hội theo định kỳ

- Mức lương: 8,000,000 ~ 0 VNĐ

- Ngành nghề: Lao động phổ thông

- Vị trí công việc:

- Loại công việc: Bán thời gian

- Địa điểm: Sơn Trà

- Số lượng tuyển: 1

Yêu cầu công việc

Yêu Cầu Công Việc Nam/ 28 tuổi trở lên/ Dễ nhìn / Tốt. Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.Trung cấp trở lên chuyên ngành nông lâm nghiệp hoặc các ngành có liên quan. Và các chứng chỉ có liên quanKinh nghiệm chăm sóc tại các khu đô thị, công viên, công ty môi trường/cây xanh,... Phẩm chất/Thái độ làm việc Chăm chỉ, nhiệt tình, ham học hỏi, cẩn thậnCác kỹ năng cơ bản Kỹ năng quan sát, ứng xử và giao tiếp tốt trồng, chăm sóc cây, cảnh quan, sân vườn,...

- Giới tính: Không yêu cầu

- Kinh nghiệm: 2 năm

- Độ tuổi: -

- Trình độ học vấn:

- Ngoại ngữ: - Không yêu cầu

- Hình thức nộp hồ sơ: Mọi hình thức

- Ngày nhận việc: 10/02/2020

- Hạn nộp hồ sơ: 28/02/2020

Chế độ phúc lợi

Phúc lợi Bảo hiểm theo quy định Du Lịch Phụ cấp Thưởng Chăm sóc sức khỏe Đào tạo Tăng lương Công tác phí Phụ cấp thâm niên Chế độ nghỉ phép

Mức lương: 8,000,000 ~ 0 VNĐ

Chế độ thai sản: tháng

Nghỉ phép/năm: ngày

Lương tháng 13

Thưởng Tết/Lễ

Phụ cấp ăn trưa

Phụ cấp xăng xe

Du lịch/Nghỉ mát

Bảo hiểm y tế

Bảo hiểm xã hội

BH thất nghiệp

Lưu việc làm

Việc làm hấp dẫn Xem tất cả