Vì sao ứng viên cần phải tạo hồ sơ trực tuyến

Posted by Vieclam43-net on 03/09/2019 10:03:12

Vì sao ứng viên cần phải tạo hồ sơ trực tuyến

Các nhà tuyển dụng hàng đầu Đà Nẵng đang tìm kiếm các ứng viên phù hợp để đáp ứng các công việc tại Đà Nẵng mới nhất có chế độ đãi ngộ cực ổn. Vì vậy hãy tạo cho mình một hồ sơ thật ấn tượng để ứng tuyển.

Vieclam43.net là kênh thông tin việc làm - tuyển dụng kết nối các nhà tuyển dụng Đà Nẵng và các ứng viên tìm việc trên địa bàn thành phố. Với hàng trăm tin tuyển dụng được đăng tải mỗi ngày, vieclam43.net là website tuyển dụng tin cậy đối với các ứng viên.

Với mỗi tin tuyển dụng, có hàng trăm hàng nghìn lượt xem từ người tìm việc Đà Nẵng. Nhưng các nhà tuyển dụng lại thắc mắc: tại sao có nhiều lượt xem ổn định như thế nhưng lượt ứng tuyển trực tuyến lại không được như mong muốn. Hay làm thế nào để mời ứng viên phỏng vấn? Tìm kiếm và xem hồ sơ ứng viên như thế nào?

Nhiều ứng viên nghĩ đơn giản rằng cứ gửi hồ sơ qua email tới nhà tuyển dụng Đà Nẵng và chờ đợi lời mời phỏng vấn. Có người thì hỏi làm thế nào để nộp hồ sơ trực tuyến?

Vieclam43.net là hệ thống website tuyển dụng và tìm việc trực tuyến, mọi thao tác như đăng tin tuyển dụng, tạo hồ sơ, nộp hồ sơ... đều diễn ra trên hệ thống, bất cứ thành viên nào có tài khoản đều tự tạo và quản lý tin của mình. Nhà tuyển dụng và Người tìm việc có thể tương tác với nhau ngay trên website, không cần phải tốn thời gian vào các thao tác thủ công offline dưới máy tính hay điện thoại.

Như câu hỏi mà vieclam43.net đã đặt ra ở tiêu đề bài viết: Vì sao ứng viên cần phải tạo hồ sơ trực tuyến?

- Ứng viên trực tiếp tạo và quản lý hồ sơ của mình ngay trên vieclam43.net, mà không cần phải mất thời gian viết CV trên file word hay pdf

- Hồ sơ ứng viên được thiết kế theo form có sẵn và phù hợp với nhu cầu hiện tại, nên thao tác tạo CV chỉ mất tầm 10-15 phút, chỉ chừng đó thời gian thôi nhưng cũng đã giúp các ứng viên tạo nên một CV ấn tượng và đầy đủ.

- Khi tìm kiếm được công việc phù hợp với bản thân, ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tuyến trên vieclam43.net. Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới nhà tuyển dụng ngay lập tức, mà không cần phải soạn thảo email mất thời gian. Khi nhà tuyển dụng nhận được email của bạn có thể công việc đó đã hết hạn hoặc đã có người khác ứng tuyển trước bạn.

- Hồ sơ ứng viên sẽ được vieclam43.net duyệt trước khi công khai trên hệ thống, nên hồ sơ sẽ nhận được sự tin tưởng của nhà tuyển dụng so với hồ sơ gửi qua email hay các hình thức khác.

- Khi ứng viên tìm việc Đà Nẵng có hồ sơ trên hệ thống, nhà tuyển dụng Đà Nẵng dễ dàng tìm kiếm hồ sơ, và trong trường hợp bạn có một CV ấn tượng, nhà tuyển dụng có thể gửi lời mời phỏng vấn trực tuyến tới bạn.

- Khia ứng viên Đà Nẵng có hồ sơ trên vieclam43.net, CV của bạn sẽ được chia sẽ lên các  mạng xã hội thu hút được sự quan tâm của các nhà tuyển dụng hàng đầu Đà Nẵng. Ngoài ra vieclam43.net cũng trực tiếp gửi hồ sơ của bạn giới thiệu tới nhà tuyển dụng Đà Nẵng nếu nhận thấy nội dung công việc và năng lực của ứng viên phù hợp nhau.

Qua những chia sẽ của vieclam43.net, chắc các bạn đã hiểu được vì sao cần phải tạo hồ sơ trực tuyến rồi nhỉ? Ngay bây giờ hãy tạo cho mình một CV đẹp và ấn tượng để nhận được sự quan tâm của các nhà tuyển dụng Đà Nẵng, và chủ động nộp hồ sơ online nhé.

Để tạo CV trực tuyến vui lòng xem hướng dẫn tạo hồ sơ cho ứng viên

Xem thêm các hướng dẫn khác tại ĐÂY

Có thể bạn quan tâm: Danh sách việc làm Đà Nẵng 2019 mới nhất

Chúc các ứng viên tìm được các công việc như mong muốn!

Review Date
Reviewed Item
Vì sao ứng viên cần phải tạo hồ sơ trực tuyến
Author Rating